Tri ân Breezing.In Công nghệ giúp Lễ hội quản tối ưu hơn 200.000 khách tham gia

Tri ân Breezing.In – Công nghệ giúp Lễ hội quản lý tối ưu hơn 200.000 khách tham gia

Tại Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023, khách tham quan có thể dành thời gian để trải nghiệm không gian di sản mà không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi hoàn tất thủ tục. Đây là giải pháp quản lý thông minh được cung cấp bởi Breezing.In – nền tảng công nghệ Quản lý Sự kiện, giúp tối ưu hoá quy trình Phân phối vé – Nhận vé – Check in, để bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tại Lễ hội một cách trọn vẹn nhất.

Với sứ mệnh hỗ trợ các nhà tổ chức Sự kiện, Breezing.In cung cấp 3 loại giải pháp chính trong Quản lý Sự kiện bao gồm:

  1. Quản lý sự kiện, người tham gia: Breezing.In cung cấp nền tảng để các nhà tổ chức sự kiện có thể dễ dàng tạo sự kiện và thao tác quản lý sự kiện trực tuyến.
  2. Quản lý quy trình Phân phối vé – Nhận vé – Check in bằng AI Camera: Breezing.In cung cấp giải pháp phân phối vé và Check-in bằng công nghệ AI, tiết kiệm thời gian, giúp cho trải nghiệm của đơn vị tổ chức sự kiện cũng như người tham gia trở nên trọn vẹn, nhanh chóng hơn.
  3. Quản lý, phân tích và báo cáo dữ liệu người tham gia: Breezing.In cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu người dùng, đưa ra các báo cáo liên quan đến luồng khách tham gia (traffic flow) cũng như mức độ tương tác giữa người tham gia và sự kiện.

Tại Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023, Breezing.In đã hỗ trợ Ban Tổ chức quản lý hơn 200.000 khách tham gia, hơn 25.000 lượt đăng ký và gửi ra 75.000 email điện tử đến du khách. Sứ mệnh của Breezing.In không chỉ dừng lại ở việc giúp cho khách tham quan thủ đô và những người yêu vẻ đẹp văn hoá của di sản có thể tận hưởng sự kiện một cách đáng nhớ nhất. Breezing.In muốn thông qua công nghệ để mang đến hình ảnh của một Hà Nội – “Thành phố sáng tạo” với vị thế tiên phong, hiện đại, khả năng hội nhập xu hướng kinh tế sáng tạo quốc tế.


Bạn có thể tìm hiểu thêm về Breezing.In tại:

Fanpage: Breezing.In

Website: https://breezing.in/#0

 

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Đăng ký tham dự lễ hội

Các chương trình có giới hạn số người tham gia, anh chị quan tâm vui lòng đăng ký trước để hỗ trợ BTC vận hành được chu đáo hơn.

Liên hệ qua Messenger

Anh chị liên hệ qua fanpage Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội để giải đáp các câu hỏi