Tri ân BEAT Network Mạng lưới sáng tạo nội dung đa nền tảng

Tri ân BEAT Network – Mạng lưới sáng tạo nội dung đa nền tảng

Trong thời gian diễn ra Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023, sự kiện đã có hơn 4 triệu lượt thảo luận trên các trang mạng xã hội. Qua đó, đưa hơn 200.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm các hoạt động tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm cùng với hơn 30.000 lượt khách tham quan Tháp nước Hàng Đậu. 

Để đạt được con số trên, đơn vị hợp tác truyền thông BEAT NETWORK đã góp phần không nhỏ trong việc đồng hành, hỗ trợ và quảng bá Lễ hội đến đông đảo người dùng đa nền tảng. 

BEAT Network sở hữu hệ thống truyền thông mạng xã hội đa nền tảng, đa kênh, chủ đề nội dung phong phú và sáng tạo với hơn 70 kênh như: Beatvn, Chuyện của Hà Nội, Sài Gòn nghenn, Inside the Box, Kiến Không Ngủ, Cao Thủ,…. cùng hơn 70 triệu người theo dõi và 3 tỷ lượt tiếp cận hàng tháng, giúp doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm tiếp cận rộng rãi với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, BEAT Network sở hữu mạng lưới MCN TikTok có tốc độ phát triển vượt trội cùng nhiều Creators nổi bật. 

Với khả năng thấu hiểu cộng đồng, BEAT Network sáng tạo dẫn đầu xu hướng trong mọi chiến dịch truyền thông, tối ưu chi phí và cam kết hiệu quả dành cho khách hàng. 

 

 

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Đăng ký tham dự lễ hội

Các chương trình có giới hạn số người tham gia, anh chị quan tâm vui lòng đăng ký trước để hỗ trợ BTC vận hành được chu đáo hơn.

Liên hệ qua Messenger

Anh chị liên hệ qua fanpage Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội để giải đáp các câu hỏi