The Flow of Arts

The Flow of Arts

THE FLOW OF ARTS – DÒNG CHẢY TỪ MẦM NON NGHỆ THUẬT

Chương trình nghệ thuật của các bạn nhỏ sẽ đem đến âm hưởng nghệ thuật đương đại đầy màu sắc cho Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023.

Buổi biểu diễn The Flow of Arts là hoạt động nghệ thuật kết hợp các loại hình dance và âm nhạc hội nhập cho thiếu nhi. Chương trình là không gian để các bạn nhỏ thể hiện tài năng nghệ thuật, tiếp nối các giá trị nghệ thuật và phát huy các giá trị đương đại, hội nhập với quốc tế trong dòng chảy nghệ thuật nước nhà.

Tiết mục múa đương đại của các bạn nhỏ T.Kids Talent Training Center

Đến với buổi biểu diễn, khán giả sẽ trải nghiệm các tiết mục sôi động, đa dạng các thể loại từ múa đương đại tới nhảy hiện đại. Các màn trình diễn đều được thực hiện bởi các em nhỏ năng động, tự tin và nhiệt huyết. Qua đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục một cách có hệ thống và có chiều sâu từ nhỏ, sự kết hợp của nghệ thuật và giáo dục giúp các mầm non tương lai của đất nước phát triển toàn diện về nghệ thuật, tự tin bộc lộ cá tính của mình và thỏa sức với đam mê.

Tiết mục nhảy hiện đại theo tinh thần hội nhập  

Vào ngày 25/11 tại khu vực Cầu Lăn Chìm, người tham gia Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 có thể thưởng thức buổi biểu diễn và tương tác với các bạn nhỏ của The Flow of Arts trong khung giờ 09:30 – 10:15.

Về T.Kids Talent Training Center

T.Kids Training Center là nơi đánh thức tài năng nghệ thuật và hội tụ những thiên thần năng động và nhiệt huyết, giúp các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện đam mê tỏa sáng, mang đến những trải nghiệm và TRUYỀN CẢM HỨNG – SÁNG TẠO – TỰ TIN đến thế hệ trẻ.

Trung Tâm đã không ngừng đổi mới các phương pháp dạy học, luyện tập và đưa đến các giải pháp cá nhân để hỗ trợ mỗi học sinh đạt đến những phiên bản đẹp nhất, tự tin nhất cho chính mình. Các thầy cô tại trung tâm hiện là những giảng viên chuyên gia trong nghệ thuật có kinh nghiệm với nghề, luôn nắm bắt được tâm lý và đưa ra các phương pháp học phù hợp cho các bạn nhỏ, nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê phát triển tài năng giúp các bạn nhỏ vui vẻ và cảm thấy háo hức muốn đi học.

 

—————————

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 với danh nghĩa tổ chức bởi UBND TP Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam, do Sở Văn hoá thể thao Hà Nội, Tạp chí Kiến trúc với sự đồng hành của Văn phòng đại diện UNESCO tại Hà Nội, Chương trình Định cư con người Liên hợp quốc UN-Habitat, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, UBND quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình và các quận, huyện, cùng các đơn vị, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và nhà sáng tạo, nghệ sỹ… phối hợp thực hiện.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Đăng ký tham dự lễ hội

Các chương trình có giới hạn số người tham gia, anh chị quan tâm vui lòng đăng ký trước để hỗ trợ BTC vận hành được chu đáo hơn.

Liên hệ qua Messenger

Anh chị liên hệ qua fanpage Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội để giải đáp các câu hỏi