Random Techhub Không gian trải nghiệm thực tế ảo thực tế tăng cường VR AR MR XR

Random Techhub – Không gian trải nghiệm thực tế ảo và thực tế tăng cường VR AR MR XR

Vẽ tranh 3D, du lịch giả lập, trải nghiệm thực tế ảo và thực tế tăng cường tại Random Techhub

Trải nghiệm vẽ tranh và học vẽ tranh 3 chiều, du lịch giả lập, đấu trường âm nhạc, các game tương tác 3D sống động khác sẽ được tổ chức tại Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo 2023, qua các công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường cập nhật nhất từ Duplicate: VR, AR, MR, XR.

Với mong muốn đưa công nghệ ứng dụng vào nghệ thuật, giải trí nhằm giúp mọi người tiếp cận dễ dàng hơn, đơn vị tổ chức mang đến cho người tham gia không gian trải nghiệm tích hợp các công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường sống động mang tên “Random Techhub”. 

Ảnh: Công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. 

Các hoạt động chính của “Random Techhub” bao gồm: vẽ tranh 3 chiều, dạy vẽ tranh 3 chiều, du lịch giả lập, đấu trường âm nhạc và các game tương tác 3D khác. Tại đây, các bạn trẻ có cơ hội khám phá tiềm năng vô hạn của bản thân thông qua các hình thức nghệ thuật và giải trí dựa trên công nghệ VR (thực tế ảo).

Ảnh: Trẻ em, người lớn đều có thể tham gia trải nghiệm Random Techhub. 

Không gian trải nghiệm “Random Techhub” được đặt tại tầng 2 Nhà chức năng của Nhà máy Xe lửa Gia Lâm, từ ngày 17-26/11. Đây hứa hẹn sẽ là không gian sôi động thuộc chuỗi hoạt động cộng đồng của Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023. 

Hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 với danh nghĩa tổ chức bởi UBND TP Hà Nội, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, do Sở Văn hoá thể thao Hà Nội, Tạp chí Kiến trúc với sự đồng hành của Văn phòng đại diện UNESCO tại Hà Nội, Chương trình Định cư con người Liên hợp quốc UN-Habitat, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, UBND quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình và các quận, huyện, cùng các đơn vị, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và nhà sáng tạo, nghệ sỹ… phối hợp thực hiện.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Đăng ký tham dự lễ hội

Các chương trình có giới hạn số người tham gia, anh chị quan tâm vui lòng đăng ký trước để hỗ trợ BTC vận hành được chu đáo hơn.

Liên hệ qua Messenger

Anh chị liên hệ qua fanpage Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội để giải đáp các câu hỏi