Hướng dẫn đăng tham quan Pavilion Tháp nước Hàng Đậu

Hướng dẫn đăng ký tham quan Pavilion Tháp nước Hàng Đậu

Là một trong những địa điểm quen thuộc nhưng vẫn còn rất nhiều “bí ẩn” với nhiều người dân Thủ đô, Di sản Tháp nước Hàng Đậu là một trong các điểm đến được rất nhiều du khách mong đợi trong dịp Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023. Mặc dù Lễ hội mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi, tuy nhiên, để đảm bảo an ninh và trật tự khu vực, hoạt động tham quan Tháp nước sẽ giới hạn số lượng người tham gia trong mỗi khung giờ. Vì vậy, du khách hãy nhanh chóng đăng ký tham gia hoạt động sớm theo hướng dẫn dưới đây để không bỏ lỡ những điều thú vị nhé!

Tháp nước Hàng Đậu sẽ mở cửa tất cả các ngày trong lễ hội (Từ 17/11 – 26/11/2023) theo 3 khung giờ:

Sáng: Từ 9:00 -11:30 – Chiều: Từ 13:30 – 16:00 – Tối: Từ 18:30 – 21:30

Hướng dẫn đăng ký qua Online:

  • Bước 1: Truy cập đường link https://lehoithietkesangtao.vn/dangky/ và tích vào ô Pavilion Triển lãm sắp đặt nước & di sản Tháp nước Hàng Đậu 
  • Bước 2: Chọn ngày và buổi muốn tham gia sau đó ấn Đăng ký. 
  • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được vé điện tử theo dạng mã QR gửi vào email. 

Tại điểm tham quan:

Du khách đã có vé điện tử vui lòng đến Tháp nước đúng thời gian đã đăng ký, hệ thống check in tự động sẽ không xác nhận vé khác ngày hoặc khác buổi.

BTC sẽ phân làn ưu tiên người cao tuổi, các du khách đã đăng ký trước qua website và có vé điện tử, đoàn khách có trẻ em dưới 6 tuổi trước, khách đăng ký tại sự kiện vui lòng xếp hàng chờ tới lượt. Du khách là người cao tuổi sẽ được tình nguyện viên tại chỗ hỗ trợ. Khách tham gia lưu ý đến sớm hơn thời gian đăng ký để xếp hàng vào thăm quan.

Thời gian tham quan Di sản của mỗi đoàn thăm qua không quá 15 phút và không quá 15 người/ đoàn.

Du khách tham quan lưu ý xếp hàng theo hướng dẫn từ BTC, kiên nhẫn hỗ trợ; vui lòng tôn trọng và giữ gìn di sản cũng như không chạm vào các tác phẩm trưng bày – sắp đặt.

Một số lưu ý khác từ BTC:

BTC sẽ mở đăng ký xuyên suốt sự kiện, khách tham quan muốn đăng ký tại chỗ có thể liên hệ với Tình nguyện viên để được hướng dẫn đăng ký nhanh và chính xác nhất. 

Vui lòng không đến sát thời gian đóng cửa của các ca. BTC sẽ dừng nhận khách tham quan 10 phút trước thời gian kết thúc 1 buổi.

Khuyến nghị phương tiện: 

Nếu có thể, bạn vui lòng sử dụng các phương tiện công cộng, các phương tiện di chuyển công nghệ, hoặc đi chung xe vì điều đó sẽ giúp giảm ùn tắc phương tiện cho khu vực. Ngoài ra, nếu bạn đi ô tô, xe máy có thể gửi lại khu vực đường Trần Nhật Duật – cầu Long Biên hoặc các khu vực hợp phép khác theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. 

Pavilion “Tháp nước Hàng Đậu” cùng các hoạt động ấn tượng, hấp dẫn trong tuần lễ Lễ Hội Thiết kế Sáng tạo 2023 đã sẵn sàng chào đón bạn đến tham quan và trải nghiệm. Hẹn gặp bạn tại Lễ hội nhé!

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Đăng ký tham dự lễ hội

Các chương trình có giới hạn số người tham gia, anh chị quan tâm vui lòng đăng ký trước để hỗ trợ BTC vận hành được chu đáo hơn.

Liên hệ qua Messenger

Anh chị liên hệ qua fanpage Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội để giải đáp các câu hỏi