Đối thoại “Thành phố Sáng tạo Nội Hội luận Người trong Ngành”

Đối thoại “Thành phố Sáng tạo Hà Nội – Hội luận Người trong Ngành”

Diễn ra vào ngày 22/11 tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm, đối thoại Thành phố Sáng tạo Hà Nội: “Hội luận Người trong Ngành” là cơ hội để những người yêu thích nghệ thuật cùng trải lòng về các yêu cầu đối với ngành thiết kế cũng như tầm quan trọng của bản sắc trong sáng tạo ở quy mô quốc tế.

Thuộc sự kiện UK/Viet Nam Season do British Council chủ trì tổ chức, đối thoại Thành phố Sáng tạo Hà Nội: “Hội luận Người trong Ngành” là buổi thảo luận chuyên sâu từ những người đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo ở Hà Nội. Sự kiện sẽ bàn luận về các chủ đề như “Người thiết kế cần gì?”, sự cần thiết của yếu tố bản sắc trong thiết kế quốc tế cũng như các chia sẻ của đội ngũ diễn giả về cách thức phát triển cộng đồng sáng tạo.

Tại buổi thảo luận, người tham dự được lắng nghe và trao đổi trực tiếp cùng các nghệ sĩ tên tuổi như chị Poppy Jarratt – nhà sáng lập của  Dundee Design Census, thành viên của Thành phố Sáng tạo Thiết kế Dundee năm 2018, chị Vũ Thảo – nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo của Kilomet109, thương hiệu thời trang môi trường của Hà Nội, anh Đoàn Kỳ Thanh – kiến trúc sư đứng sau loạt dự án Zone 9, X98, Hà Nội Creativity City cùng anh Chris McCreery – nhà sáng lập và giám đốc nghệ thuật kiêm điều hành của Lễ hội Khoa học Bắc Ai-len – một lễ hội khoa học tầm cỡ bậc nhất Châu Âu.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào sáng ngày 22/11 tới tại Hội trường, Nhà máy xe lửa Gia Lâm.

__________

About British Council – Hội đồng Anh

Hội đồng Anh, thông qua xây dựng kết nối, tăng cường sự hiểu biết và tin tưởng giữa người dân Vương quốc Anh và các quốc gia khác, góp phần duy trì hòa bình và thịnh vượng trên toàn thế giới.

Hội đồng Anh kết hợp các thành tựu của Vương quốc Anh trong lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, giáo dục và ngôn ngữ Anh với phương thức tiếp cận đa dạng tới giới trẻ và những


Hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 với danh nghĩa tổ chức bởi UBND Thành phố Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam, do Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, Tạp chí Kiến trúc với sự đồng hành của Văn phòng đại diện UNESCO tại Hà Nội, Chương trình Định cư con người Liên hợp quốc UN-Habitat, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, UBND quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình và các quận, huyện, cùng các đơn vị, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và nhà sáng tạo, nghệ sĩ… phối hợp thực hiện.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Đăng ký tham dự lễ hội

Các chương trình có giới hạn số người tham gia, anh chị quan tâm vui lòng đăng ký trước để hỗ trợ BTC vận hành được chu đáo hơn.

Liên hệ qua Messenger

Anh chị liên hệ qua fanpage Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội để giải đáp các câu hỏi