“Con đường trải nghiệm” Điểm hẹn của những người yêu sáng tạo thực hành văn hóa ẩm thực

“Con đường trải nghiệm” – Điểm hẹn của những người yêu sáng tạo thực hành và văn hóa ẩm thực

Với sự thực hiện của Trung tâm UNESCO Văn hoá Ẩm thực Việt Nam cùng Tổ hợp Sáng tạo Nghệ thuật SCreative, khu vực “Con đường trải nghiệm” trong khuôn viên Nhà ga xe lửa Gia Lâm đã khoác trên mình tấm áo mới, rạng rỡ tinh thần trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ nét mộc mạc, xưa cũ đầy hoài niệm của một di sản công nghiệp. 

Tại đây, với mong muốn tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa yếu tố truyền thống và hiện đại trong khai thác và tôn vinh các giá trị văn hoá và ẩm thực, hơn 20 chuỗi workshops sáng tạo từ SCreative cùng các gian hàng ẩm thực đường phố và thức uống mát lành từ SENBREW VILLAGE đã được giới thiệu tới công chúng. Khu vực này cũng là nơi hội tụ những ý tưởng độc đáo và tâm huyết từ những đôi bàn tay tài năng, là nơi chia sẻ đam mê, nơi các ý tưởng được thổi hồn và trở nên sống động. Một không gian chân thực, gần gũi nhưng cũng đầy thú vị, khác lạ.

MÃN NHÃN – ĂN NGON – MẶC ĐẸP – CHƠI VUI! Bạn đã sẵn sàng đặt những bước chân đầu tiên trên con đường trải nghiệm của chúng tôi chưa? 

__________

ĐỊA ĐIỂM: Con đường trải nghiệm (Khu vực số 12) – Nhà ga xe lửa Gia Lâm

THỜI GIAN
Ngày 17/11/2023 từ 18:00 – 21:30
Ngày 18-19/11/2023 từ 09:00 – 21:30
Ngày 20-26/11/2023 từ 09:00 -18:00


Hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2023 với danh nghĩa tổ chức bởi UBND TP Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam, do Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, Tạp chí Kiến trúc với sự đồng hành của Văn phòng đại diện UNESCO tại Hà Nội, Chương trình Định cư con người Liên hợp quốc UN-Habitat, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, UBND quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình và các quận, huyện, cùng các đơn vị, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và nhà sáng tạo, nghệ sỹ… phối hợp thực hiện.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Đăng ký tham dự lễ hội

Các chương trình có giới hạn số người tham gia, anh chị quan tâm vui lòng đăng ký trước để hỗ trợ BTC vận hành được chu đáo hơn.

Liên hệ qua Messenger

Anh chị liên hệ qua fanpage Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội để giải đáp các câu hỏi